Shop công nghệ Lâm Anh tự hào là địa chỉ mua bán máy tính laptop uy tín tại khu vực Hà Đông và Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh gắn bó tại địa chỉ số 136 Nguyễn Văn Trỗi – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, với Slogan “Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi”. Cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, tư vấn nhiệt tình hiệu quả đúng nhu cầu vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đến với Lâm Anh Computer sẽ còn quay trở lại ủng hộ và giới thiệu thêm nhiều bạn bè người thân, đó mới thực sự là thành công của công ty.

địa chỉ mua bán Laptop Lâm Anh
                                                         Địa chỉ Lâm Anh Computer trên Map

Với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách chúng tôi luôn lỗ lực hoàn thiện và phát triển để đem lại chất lượng và sự hài lòng nhất có thể. Chúng tôi luôn học hỏi update và tìm tòi các sản phẩm mới, các công nghệ mới, các kĩ năng chuyên môn tốt nhất để phục vụ quý khách. Chúng tôi cũng tự hào đã được phục vụ hàng nghìn khách hàng và hàng trăm đối tác lớn suốt hơn 10 năm qua với nhiều mặt hàng sản phẩm về máy tính – Laptop, linh kiện, phụ kiện đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn chọn các sản phẩm tốt nhất và tư vấn nhiệt tình phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng nâng cao hiệu quả đầu tư và làm việc của quý khách. Cam kết dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, hậu mãi, bảo hành, bảo trì uy tín nhanh nhất và ưu đãi nhất với khách hàng của Lâm Anh Computer.

Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Bán lẻ và phân phối Laptop Mới – Cũ ( đa dạng mẫu mã từ Laptop học tập văn phòng đến Laptop Gaming đồ họa)
  • Lắp đặt và Build Case PC theo yêu cầu ( linh hoạt theo cấu hình và tầm tài chính mà khách hàng mong muốn)
  • Cung cấp và phân phối Linh Kiện, Phụ kiện máy tính.
  • Cho thuê Laptop
  • Sửa chữa, cài đặt phần mềm, nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng Máy tính – Laptop.

Lâm Anh Computer mua bán laptop uy tín

Shop công nghệ Lâm anh shop công nghệ lâm anh địa chỉ mua bán máy tính uy tín Lâm anh computer shop công nghệ lâm anh laptop cũ ở Lâm Anh Computer cách chọn và test laptop cũ

 

Hãy đến với Lâm Anh Computer để chúng tôi được phục vụ quý khách!

Shop Công Nghệ Lâm Anh địa chỉ mua bán máy tính laptop uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *