Làm sao để chọn lựa và test được một chiếc laptop cũ ưng ý là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người khi đi mua laptop cũ. Vậy cách test laptop cũ như thế nào và làm sao để yên tậm khi mua Laptop cũ. Dưới đây chúng tôi có những phân tích và một số lời khuyên cho các bạn.

Thị trường Laptop cũ thực sự rất đa dạng và nhu cầu rất lớn. Với người mua cũng có nhu cầu đa dạng không phải vì tài chính không đủ mua những chiếc máy mới đắt đỏ mà có thể do nhu cầu làm việc không cần yêu cầu quá cao cho một chiếc máy lướt web và làm việc văn phòng, hay những người đầu tư máy tính làm việc kinh doanh online cần một chiếc Laptop vừa đủ dùng nhanh thu hồi vốn, hay những người muốn mua những chiếc máy Gaming đồ họa lướt với giá chỉ còn 50% mà vẫn còn như mới trên 90% tiết kiệm được rất nhiều tiền để làm việc khác…

Nhưng thực sự để chọn mua được chiếc Laptop cũ mà chất lượng còn tốt cũng là điều không hề dễ dàng với người dùng thường thiếu kinh nghiệm. Vậy chúng ta phải làm sao để yên tâm mua Laptop cũ dùng. Laptop Lâm Anh chúng tôi có những hướng dẫn và lời khuyên như sau chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm và tự tin đi mua Laptop cũ:

  1. Đầu tiên và quan trọng nhất là tìm một địa chỉ uy tín bán Laptop có cơ sở địa chỉ rõ ràng để mua: vì họ sẽ tuyển chọn hàng hóa đầu vào cẩn thận và trách nhiệm bảo hành sau bán hàng dài nên bạn có thể yên tâm, không nên mua trên các trang rao vặt diễn đàn hay người quen giá có thể rẻ hơn nhưng sẽ rất hên xui và nếu về sau có trục trặc rất khó có thể tìm và hỗ trợ để bảo hành.
  2. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay kĩ năng về cách test laptop cũ thì bạn cần tìm hiểu qua một chút về theo hưỡng dẫn sau: đầu tiên bạn cần xem qua hình thức bên ngoài xem có bị rơi vỡ móp méo gì không bị dính nước ẩm ướt gì không, tiếp theo là nhìn màn hình có bị lỗi điểm chết thâm ố gì không, test các chức năng như loa, wifi, webcam, phím, các cổng USB. Giờ đến những phần phần sâu hơn phải dùng phần mềm test như ổ cứng, Pin và hiệu suất hoạt động của GPU và CPU trên mạng bạn tìm phần mềm test cho các bộ phận đó sẽ có như Hardisk Sentinal để test ổ cứng, Batterymon để test pin, Furmark test GPU cạc đồ họa CPU… Cuối cùng quan trọng nhất là nhìn vào chiếc Main bo mạch chủ còn nguyên bản chưa bị sửa chữa.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết tìm địa chỉ nào để mua thì bạn có thể qua Laptop Lâm Anh chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu laptop cũ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về hình thức và chất lượng máy chúng tôi bán ra cùng chế độ bảo hành lâu dài.

Hãy đến với Lâm Anh Computer để được trải nghiệm mua sắm sản phẩm! Shop Công Nghệ Lâm Anh địa chỉ bán máy tính laptop uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *