Trên thị trường hiện rất nhiều các hãng và các model laptop được sản xuất tràn ngập sẽ gây bối rối cho những người lần đầu mua máy hoặc kể cả những người có kinh nghiệm sử dụng cũng rất phân vân để lựa chọn nào phù hợp và tốt nhất với tầm tài chính mình bỏ ra. Vậy nên chúng tôi sẽ có một số lười khuyên để các bạn có thể chọn được các mẫu Laptop phù hợp với ngành học và công việc.

Rất nhiều, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên mới được mua máy sau khi vừa nhập học được cha mẹ tặng dẫn đi mua máy tính laptop thì thường mua theo cảm tính về thương hiệu hình thức và tầm tiền, ít bạn có khả năng chọn lựa máy đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc đúng nghành học về sau. Nên xảy ra rất nhiều trường hợp các bạn đi mua máy dùng được 1-2 năm đầu tiền rồi thấy máy bị chậm treo, không phù hợp với ngành học lại phải lần thứ 2 đi mua máy khác. Để tránh việc lãng phí về tiền bạc và thời gian với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh các sản phẩm công nghệ đặc biệt là máy tính Laptop thì Lâm Anh Computer chúng tôi có những kinh nghiệm và trải nghiệm muốn chia sẻ tới các bạn.

Nếu chỉ là công việc nên mạng đọc tin tức online và học tập làm việc văn phòng đơn giản thì hầu hết các máy tính Laptop hiện nay đều đáp ứng tốt các việc đó, bạn chỉ cần tìm máy phù hợp với tầm tiền và thương hiệu kiểu dáng mình thích là được. Nhưng nếu bạn học các ngành công nghệ, kĩ thuật đặc biệt là thiết kế, đồ họa, giải trí chơi Game thì chiếc máy tính Laptop sẻ phải chọn lựa các dòng máy chuyên hỗ trợ về các việc đó mới giúp bạn đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng. Các dòng máy đó sẽ chia theo 2 thiên hướng như sau:

  1. Dòng máy thiên giải trí chơi Game:
  2. Dòng máy thiên về Làm đồ họa, xử lý hình ảnh:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *